0932730179
0933340179
Theo thương hiệu
Toner Soothing dịu da sạch mụn

Toner Soothing dịu da sạch mụn

Toner Soothing Moisturizing Tế Bào Gốc Trà Xanh Được nhập khẩu từ Hàn Quốc, với công dụng mang lại cho làn da sạch sẽ, ngăn ngừa mụn một cách hiệu quả.
Thông tin sản phẩm

Toner Soothing dịu da sạch mụn. 140ml

Toner Soothing dịu da sạch mụn

Toner Soothing Moisturizing tế bào gốc trà xanh trị mụn như thế nào?

Cơ chế trị mụn của Toner Soothing Moisturizing tế bào gốc trà xanh khá đơn giản: sau khi thâm nhập vào nơi khu trú của mụn, thành phần trong kem sẽ nhanh chóng khoanh vùng tổn thương của mụn. Một phần dưỡng chất làm nhiệm vụ tái tạo tế bào yếu kém, tăng sinh tế bảo mới tạo cho vùng mô da được mạnh khỏe. Đây được coi là cơ chế hồi phục tế bào mà bạn thường thấy ở các loại mỹ phẩm tế bào gốc.
 
Sản phẩm không hề sử dụng những chất tẩy khuẩn mạnh, nên không hề làm cho da bị tổn thương hay nhờn thuốc kháng sinh. Toner Soothing Moisturizing tế bào gốc trà xanh cũng không chứa cồn nên hương thơm của sản phẩm rất tự nhiên, không tạo dị ứng hương thơm và cũng không gây cho da cảm giác khô rát, khó chịu.

Toner Soothing Moisturizing tế bào gốc trà xanh không tạo sẹo sau trị mụn
Trong quá trình trị mụn của mình, Toner Soothing Moisturizing Tế Bào Gốc Trà Xanh đã tiến hành bổ sung ngay collagen, elastin cho vùng da mụn. Nhờ vậy mà các liên kết tế bào không bị đứt gãy, liền mạch với nhau lấp đầy khoảng trống mà nhân mụn đã để lại.

Trị thâm, nám hiệu quả.

Làm mờ các vết thâm nám do mụn gây ra cũng là một ưu điểm lớn của Toner Soothing Moisturizing Tế Bào Gốc Trà Xanh
Vì công thức chứa chất ngăn chặn sự tăng sinh melanin-sắc tố gây nên những đốm da sậm màu và làm đậm màu vùng da tổn thương bởi mụn. Và đem thành phần dưỡng trắng từ sâu bên trong da, thẩm thấu vào các nốt tàn nhan nám đó, làm cho chúng suy yếu, nhạt màu dần và cuối cùng là biến mất.
Dĩ nhiên, giờ đây khuôn mặt của bạn không chỉ nói không với mụn mà còn đón chào một làn da trắng sáng, rạng ngời nữa.

Tái tạo da, làm cho da căng mọng
 …và còn giúp bạn có được làn da căng mịn, đẹp tuyệt…
Chắc hẳn bạn còn nhớ, collagen và elastin là 2 thành phần chính hình thành nên độ dẻo dai cho da. Mà tế bào gốc trà xanh là loại kem giúp bạn kích thích sự hoạt động của hai sợi này một cách vô cùng tích cực.

Chỉ cần có vậy, da của bạn sẽ được đẩy căng, thậm chí, các nếp nhăn lâu ngày cũng dần được làm giãn, và phẳng sau vài đợt sử dụng sản phẩm.
Kem trị mụn tế bào gốc trà xanh sản phẩm ngừa mụn hiệu quả và làm đẹp da tốt nhất hiện nay.

Toner Soothing dịu da sạch mụn

Sản phẩm cùng danh mục