0932730179
0852769899
Theo thương hiệu
Serum Collagen bột kim cương

Serum Collagen bột kim cương

Serum Collagen trị sẹo rỗ tác động vào da một cách nhẹ nhàng, thẩm thấu sâu. Đồng thời, lấp đầy các lỗ sẹo một cách nhanh chóng nhờ sự tăng sinh Collagen, làm cho da phẳng mịn màng.
Thông tin sản phẩm

Serum Collagen bột kim cương

Serum Collagen bột kim cương

Những trường hợp sẹo rỗ thường gặp.
Sẹo rỗ là một trong những tổn thương ở da được hình thành bởi quá trình làm gãy, mất liên kết của lớp nguyên bào sợi sâu trong nang lông của lớp trung bì của da. Kéo theo sự hạn chế trong sản xuất collagen, và elastin. Khiến cho da không thể tự lấp đầy mà xuất hiện các vết lõm lớn nhỏ tùy theo mức độ tổn thương.

Tình trạng này thường gặp ở cả hai phái nam và nữ giới. Sẹo rỗ không làm cho sức khỏe của họ bị tổn hại nhưng lại ảnh hương nghiêm trọng tới sắc đẹp của họ. Nhất là nữ giới, họ không chỉ bị hủy hoại về nhan sắc mà còn gặp rất nhiều khó khăn trong trang điểm, giao tiếp mỗi ngày.

Các nguyên nhân gây ra sẹo rỗ có thể là do bệnh lý (thủy đậu), mụn, nhọt, viêm nang lông…
Dù là nguyên nhân nào, thì việc lựa chọn sản phẩm trị sẹo rỗ, cứu cánh cho sắc đẹp cũng là điều cần thiết.
Serum Collagen trị sẹo rỗ-phương pháp trị sẹo rỗ tốt nhất

Serum Collagen trị sẹo rỗ bột kim cương nổi bật với đặc tính của serum: lỏng, nhẹ, nhiều dưỡng chất. Nên dễ dàng đi qua được các mô sẹo, thấm xuống lớp trung bì. Thúc đẩy quá trình sản xuất collagen diễn da một cách mạnh mẽ. Và hàn gắn lại các kết nối của sợi elastin, tăng cường liên kết các tế bào, lấp đầy các nốt sẹo rỗ. Trả lại cho làn da một mặt phẳng tự nhiên.

Serum trị sẹo rỗ trị Collagen bột kim cương được tất cả các loại sẹo rỗ mới hình thành, sẹo rỗ lâu năm, sẹo kích thước nông, sâu, lớn nhỏ cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, tùy theo mức độ nghiêm trọng của sẹo mà thời gian ngắn, dài khác nhau.

Sản phẩm còn áp dụng cơ chế tái tạo da của mình, để xóa bỏ sự hình thành, và loại bỏ các vết thâm do mụn để lại. Mang đến cho da một sắc màu đồng nhất, hạn chế tối đa khiếm khuyết trên khuôn mặt.

Serum trị sẹo rỗ không tạo chất dư thừa cho da như khi bạn dùng các sản phẩm trị sẹo rỗ khác. Thế nên bạn không cần phải lo lắng về ứ đọng chất cặn bã sẽ khiến cho da bạn bị mọc mụn, hay gây viêm da.

Ngoài ra, sản phẩm còn có cơ chế kiểm soát dầu rất tốt, khả năng cân bằng độ ẩm cho da cũng rất ốn định, không hề gây kích ứng cho da. Do đó, bạn không cần phải lăn tăn về tình trạng da của mình khi dùng serum trị sẹo rỗ. Trái lại bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm sẽ đem lại cho mình.

Hệ thống dưỡng chất chứa trong serum còn tạo do da một lớp màng chắn hoàn hảo. Bảo vệ da khỏi những mối nguy hại từ môi trường hay một số loại mỹ phẩm thông thường. Nó còn nuôi dưỡng cho da trắng hồng, khỏe mạnh. Để sau khi sẹo rỗ biến mất cũng chính là lúc bạn có được một làn da đẹp mịn, nõn nà.

Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, giúp bạn cảm thấy được thư giãn mỗi khi sử dụng.

Serum trị sẹo rỗ Collagen sản phẩm tốt nhất, phương pháp hữu hiệu cho việc điều trị sẹo rỗ mới hình thành, sẹo rỗ lâu năm, sẹo rỗ do bệnh lý hay do mụn, viêm nang nông…mà thành. Hiệu quả nhanh chóng, chiết xuất an toàn. Là sản phẩm không thể thiếu trong túi của những ai đang bị sẹo rỗ.

Sản phẩm cùng danh mục