0932730179
0933340179
Theo thương hiệu
Kem trị nám Stem Cell

Kem trị nám Stem Cell

Lucas Meyer kem trị nám là loại kem trị nám nổi tiếng với công nghệ làm mờ, làm giảm, triệt tiêu nám tận màng đáy tế bào và do chính người sử dụng chứng nhận.
Thông tin sản phẩm

Kem trị nám Stem Cell

Cơ chế Lucas Meyer trị nám nói không với thành phần tẩy trắng.

Nguyên nhân gây nên nám thường là sự tăng tiết quá mức của sắc tố mang tên Melanin, còn số ít là do tác động từ phía bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, ánh đèn điện.
Nám do tiết tố thường bám sâu dưới lớp hạ bì của da, còn nám do tác động bởi các yếu tố khác chỉ nổi trên bề mặt da.
 
Lucas Meyer kem trị nám loại bỏ nám mà không dùng chất tẩy trắng.
Nhận định được căn nguyên này, nhà sản xuất đã đặc chế cho kem trị nám Lucas Meyer một cấu trúc chứa các siêu vi hạt, có chức năng ngăn chặn sự tăng tiết của sắc tố da, dễ dàng len lỏi xuống tận sâu bên trong lớp hạ bì, hoạt động làm giảm sự phát triển của đốm nám. Đồng thời triệt tiêu từng chút, từng chút nám một, cuối cùng là loại bỏ hoàn toàn đốm nám bám sâu dưới da.

Còn các đốm nám nổi trên bề mặt da, Lucas Meyer kem trị nám dễ dàng hoạt động và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng hơn.
Dù khả năng trị nám của sản phẩm rất tốt, nhưng tuyệt nhiên Lucas Meyer kem trị nám không hề sử dụng tới bất kỳ một hoạt chất tẩy trắng nào, dù chỉ là chút ít.

Thành phần hoạt động của sản phẩm hoàn toàn dựa theo công nghệ tái tạo da của các loại mỹ phẩm tế bào gốc tiên tiến nhất hiện nay. Do đó, trong và sau khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ thấy da không hề bị mài mòn, hay xuất hiện hiện tượng non da (da dễ chảy máu, mọc mụn, dễ viêm nhiễm hoặc đau rát).

Trái lại, hệ thống giàu dưỡng chất của sản phẩm còn giúp cho da được tăng cường sức mạnh sau khi loại bỏ nám. Da sẽ được săn chắc hơn, phẳng đều như những vùng da khác trên khuôn mặt.

Kem trị nám Stem Cell

Hiệu quả đạt được khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

Không tái phát sau điều trị. 
Giữ làn da đẹp mãi sau trị nám, đa phần các loại kem trị nám sẽ khiến cho các đốm nám của bạn quay trở lại sau ít ngày điều trị. Tồi tệ hơn là chúng còn khiến cho các đốm nám đó lan rộng ra, đậm màu hơn.

Nhưng với Lucas Meyer kem trị nám thì điều đó chẳng bao giờ xảy ra. Cơ chế triệt bỏ tận gốc nguyên nhân gây ra nám sẽ giúp cho bạn xóa bỏ nám vĩnh viễn, không hề tái phát dù chỉ là một lần, cũng không bao giờ xảy ra hiện tượng nhân rộng nám, vì gốc rễ của nám đã bị loại bỏ.

Se khít lỗ chân lông.
Điều tệ hại trong quá trình trị nám của các sản phẩm rẻ tiền đó chính là nới lỏng lỗ chân lông. Làm cho da của bạn lỗ dỗ, sần sùi rất khó coi. Điểm xấu này khi kết hợp với các mảng nám, sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên tệ hại hơn bao giờ hết.

Cơ chế làm săn chắc da của Lucas Meyer kem trị nám trị nám tích cực hoạt động trên bề mặt da, giúp da se khít lỗ chân lông, đồng nhất bề mặt da, làm da siêu láng mịn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm đặc tính này của sản phẩm để  nhân rộng công dụng của sản phẩm.

Kem trị nám Stem Cell

Sản phẩm cùng danh mục