0932730179
0933340179
Theo thương hiệu
Kem trị nám an toàn

Kem trị nám an toàn

Đốm nám, tảng nám đã ngự trị trên khuôn mặt bạn nhiều năm nay khiến bạn chán nản, mất tự tin về nhan sắc kém tươi tắn của mình, thì đã đến lúc bạn phải cần tới kem trị nám đặc dụng Lucas Meyer cho mình rồi đó.
Thông tin sản phẩm

Kem trị nám an toàn

Kem trị nám Lucas Meyer có gì đặc biệt?
Nguồn gốc rõ ràng.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và đã được chính bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc.
Chất lượng ấn tượng, loại bỏ nám tận gốc
Kem trị nám Lucas Meyer được ứng dụng công nghệ tế bào gốc tiên tiến, và được đặc chế dưới dạng kem. Dễ dàng thẩm thấu sâu vào da một cách nhanh chóng, gia tăng chất lượng trị nám và rút ngắn thời gian tiêu diệt nám.
 
Hãy loại bỏ nám với Kem trị nám Lucas Meyer.

Cơ chế trị nám bằng tế bào gốc khác hẳn với các phương pháp truyền thống cổ xưa ở điểm: sau khi thâm nhập vào nơi khu trú sâu nhất của nám (chân nám), các tế bào gốc này sẽ làm cho chân nám yếu dần đi, và đánh bật chúng ra khỏi nơi khu trú. Mất điểm tựa vững chắc trong tế bào, phần chân nám sẽ lơ lửng và tế bào gốc khỏe mạnh, không nhiễm sắc tố sẽ thay thế vào vị trí của phần nám vừa bong ra, đồng thời dùng lực kích thích của mình đẩy nám ra khỏi lớp hạ bì, lên tầng thượng bì và cuối cùng là ra khỏi bề mặt da dưới dạng tế bào chết.

Lúc này, bạn chỉ cần sử dụng kem tẩy tế bào chết loại bỏ chúng để sở hữu phần da sáng mịn, không đốm sắc tố. Do cơ chế loại bỏ nám tận gốc rễ, nên những đốm nám đã được triệt tiêu sẽ không có cơ hội để quay lại làm phiền bạn nữa.

Ngăn chặn, không cho các đốm nám mới xuất hiện.

Kem trị nám Lucas Meyer còn là mỹ phẩm tế bào gốc vi diệu vô cùng khi có khả năng ức chế melanin, các gốc tự do cực tốt. Kem trị nám không chỉ làm chậm quá trình tăng tiết của chúng với các đốm nám đang phát triển mà còn khiến cho chúng ngừng không hoạt động được nữa.

Nhờ vậy mà khi dùng Kem trị nám Lucas Meyer bạn sẽ thấy các đốm nám không đậm màu, không loang rộng mà ngày càng mờ dần, thu hẹp lại và biến mất. Hết nám, bạn sẽ tự tin và xinh đẹp hơn.

Nếu dùng nhiều các sản phẩm của Kem trị nám Lucas Meyer, bạn sẽ thấy cơ chế này là nét đặc trưng của nhà sản xuất, khi tất cả các sản phẩm (trong đó có cả serum trị sẹo rỗ, serum dưỡng da) đều có chung cơ chế đặc biệt này.

Dưỡng da trắng khỏe từ sâu bên trong

Hệ thống dưỡng chất giàu có với các vitamin quen thuộc như: E, C tác động sâu xuống tế bào của da. Kích thích cho da tăng cường tái tạo collagen và eslastin, làm cho da được đàn hồi tốt hơn. Đồng thời tích cực các tế bào da chết đậm màu, giúp cho bề mặt da trở nên trắng sáng hơn.

Lucas Meyer Kem trị nám tận gốc, ngăn nám tái phát và chặn hình thành nám mới, mà còn nuôi dưỡng da sáng khỏe hơn mỗi ngày.

Kem trị nám an toàn

Sản phẩm cùng danh mục