0932730179
0852769899
Theo thương hiệu
Kem chống nắng sinh học

Kem chống nắng sinh học

Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell và những ưu điểm tuyệt vời cho làn da. Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell được coi là bước đột phá mới, tiên tiến nhất trong việc bảo vệ da trước nhiều tia gây hại của ánh nắng mặt trời.
Thông tin sản phẩm

Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell

Trong lượng: 180g

Kem chống nắng sinh học

Kem chống nắng sinh học

Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell có ưu điểm vượt trội hơn các loại kem chống nắng thông thường về khả năng thẩm thấu, hiệu quả trong việc ngăn chặn các tia có hại từ ánh nắng nắng mặt trời. Cung cấp ẩm cho da đầy đủ, kiểm soát nhờn tốt, không gây bết dính, lành tính và còn bổ sung nhiều dưỡng chất nuôi da thêm dẻo dai, bền bỉ, trắng hồng.

Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell là gì?

Trong khi vấn đề nên dùng kem chống nắng vật lý hay hóa học sẽ tốt hơn đang chênh vênh giữa những quan điểm trái chiều. Thì sự xuất hiện của Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell với các ưu điểm vượt trội hơn hẳn hai hình thức chống nắng truyền thống. Đã giúp cho người sử dụng có thêm sự lựa chọn mới, an toàn tối đa cho việc chống nắng cho làn da của mình.

Vậy chống nắng sinh học là gì? Ta hiệu đơn giản, chống nắng sinh học là sử dụng các men vi sinh tự nhiên 100% không chứa bất kỳ một chất hóa học nào cho việc chống nắng như kem chống hóa học. Và cũng không sử dụng cơ chế tự tự nhiên của vật lý như kem chống nắng vật lý.

Còn Cream chống năng sinh học là một sản phẩm chống nắng được điều chế dưới dạng dung dịch trong suốt. Không tạo thành hỗn hợp kem đặc sánh, hoặc sền sệt như các loại kem chống nắng thông thường.

Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell có những ưu điểm vượt trội gì?

Thành phần tự nhiên 100%

Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell có nguồn gốc tự nhiên 100%, không chứa chất hóa học nên rất lành tính và an toàn cho da. Không gây bất cứ một phản ứng phụ nào, nên da mẫn cảm vẫn có thể sử dụng được. Và việc sử dụng thường xuyên kéo dài, cũng không hề gây bất cứ một tác hại nào về lâu về dài.

Đây là điểm được đánh giá rất cao của cách thức chống nắng sinh học. Vì các loại chống nắng thông thường có chứa huỳnh quang rất dễ gây kích ứng cho da. Khiến cho người sử dụng gặp nhiều khoskhawn trong lựa chọn lẫn sử dụng.

Công thức đặc biệt chống nắng, chống nhiệt

Được điều chế dưới dạng Cream, các hạt chống nắng siêu nhỏ theo đường dẫn của nước sẽ thấm xuống da. Tạo nên một mạng lưới liên kết chặt chẽ, ngăn cản các tia UVA, UVB của ánh nắng mặt trời làm hại tới da.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng “chống nóng” cho da theo cơ chế chống nhiệt độc quyền. Tức là khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hơi nóng từ ánh đèn điện, hơi nước, hơi than củi khi nấu nướng… Bạn sẽ không có cảm giác nóng rát trên mặt. Trái lại, khi da đang bị nóng, Cream chống nắng còn giúp bạn hạ nhiệt trên da, cảm thấy mát dịu hơn.

Kiềm dầu tốt

 

Chống nắng hiệu quả, không gây bóng nhờn

Mùa hè, tuyến bã nhờn tăng tiết mạnh mẽ. Chúng tạo cho da một lớp màng lớp nhớp, bóng loáng, thậm chí còn sinh mụn. Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell kiểm soát sự hoạt động của tuyến bã nhờn, không cho nó hoạt động một cách bừa bãi. Giúp da cân bằng lượng dầu ở mức tốt nhất. Sản phẩm là lựa chọn số 1 cho làn da dầu.

Cung cấp ẩm cho da

Mùa đông, việc chống nắng vẫn cần thiết như mùa hè. Tuy nhiên, tiết trời hanh khô làm cho da bong tróc, thô ráp, nứt nẻ, dễ bị tổn thương hơn. Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell có thành phẩn dưỡng ẩm cao, cung cấp cho da lượng ẩm vừa đủ để da giữ được nét tươi trẻ, hạn chế tình trạng khô nứt, khó chịu.

Không tạo màu trên mặt

Các loại kem chống nắng vật lý thông thường sẽ tạo một lớp màu trắng trên da. Làm tông màu da bị nâng lên khá nhiều, gây mất cân bằng màu sắc giữa vùng mặt cổ. Nhưng Cream chống nắng trong suốt, nên không hề gây nên hiện tượng trên. Mang tới cho bạn sự tự nhiên nhất khi dùng sản phẩm.

Với các ưu điểm trên, Cream chống nắng sinh học Bio-H Stem Cell xứng đáng là sản phẩm số 1cho công tác chống nắng thường ngày của bạn.

Sản phẩm cùng danh mục