0932730179
0933340179
Theo thương hiệu
Chống lão hóa bột kim cương

Chống lão hóa bột kim cương

Hiện nay, serum được coi là sãn phẩm không thể thiếu trong lãnh vực làm đẹp, vì thính thẩm thấu nhanh, và tiện dụng trong lúc thao tác trên bề mặt da.
Thông tin sản phẩm

Serum chống lão hóa bột kim cương. Dung tích 50ml

Chống lão hóa bột kim cương

Serum chống lão hóa bột kim cương mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ.

 Đặc biệt, với sự xuất hiện của bột kim cương trong tinh chất serum chống lão hóa, càng đẩy mạnh tác dụng của serum lên một tầm cao mới, mà vẫn đảm bảo được sự lành mạnh, an toàn tối đa cho làn da.

Lão hóa không còn là vấn đề với serum bột kim cương

Cụ thể là chúng có thể giúp cho cấu trúc của da được tái tạo, sắp xếp một cách có trật tự, quy củ, nâng đỡ cơ mặt, cải thiện tình trạng chảy xệ, giảm thiểu các nếp nhăn. Cũng như hỗ trợ các dưỡng chất khác có trong sản phẩm phát huy khả năng của mình một cách tối đa.

Serum chống lão hóa bột kim cương có các thành phần tế bào gốc trong các loại thực vật tươi quý hiếm tuyển chọn, nguyên liệu chiết xuất cấy ghép tế bào gốc thực vật công nghệ Biotechnologi Stemcell từ Châu Âu.

Công thức độc đáo với tế bào gốc được đưa vào dưới dạng nhũ tương, serum, ampoul, cream lên đến 24.000ppm mà khó có sản phẩm tế bào gốc nào trên thị trường có được nồng độ này!

Serum chống lão hóa bột kim cương có thể đáp ứng cho liệu trình trị liệu mang lại hiệu quả cao, dùng điều trị trong xâm lấn, tổn thương, tái tạo, phục hồi nhanh & nuôi dưỡng da thành công tại các Trung Tâm Ứng Dụng Tế Bào Gốc - Thẩm Mỹ Viện- Spa ...

Chống lão hóa bột kim cương

Sản phẩm cùng danh mục