0932730179
0852769899

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Myphamtebaogoc luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Quy trình giao nhận hàng
My pham te bao goc hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Đối với Phương thức thanh toán trước, chúng tôi sử dụng dịch vụ CPN của Viettel Post.

Đối với Phương thức thanh toán COD, chúng tôi sử dụng dịch vụ của COD Viettel.

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.

2. Chi phí vận chuyển
My pham te bao goc luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.

Đối với Phương thức thanh toán trước:

My pham te bao goc miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 1.000.000 đ trở lên.
My pham te bao goc miễn phí vận chuyển nội thành Tp. Hồ Chí Minh đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 500.000 đ trở lên. Khu vực ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh vui lòng cộng thêm 20.000 đ
Đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 1.000.000 đ (tỉnh, thành phố khác) và dưới 500.000 đ (Tp. Hồ Chí Minh), quí khách vui lòng thêm phí vận chuyển như sau:

Khu vực quận Tân Phú: Miễn phí tại các phường Tân Sơn Nhì, Sơn Kì, Tân Thành, Phú Thọ Hòa. Các phường khác: 20.000 đ
Khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội: 30.000 đ
Khu vực ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội: 40.000 đ
Các tỉnh khác: 50.000 đ
Các khu vực vùng sâu, vùng xa: 60.000 đ

Đối với Phương thức thanh toán COD:

My pham te bao goc miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 1.000.000 đ trở lên.
Đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 1.000.000 đ, quí khách vui lòng thêm phí vận chuyển như sau:

Khu vực quận Tân Phú: Miễn phí tại các phường Tân Sơn Nhì, Sơn Kì, Tân Thành, Phú Thọ Hòa. Các phường khác: 20.000 đ
Khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh: 30.000 đ
Khu vực ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh: 40.000 đ
Các tỉnh khác: Vui lòng liên hệ
Các khu vực vùng sâu, vùng xa: Vui lòng liên hệ
3. Thời gian giao nhận hàng
My pham te bao goc sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 1 – 2 ngày làm việc (đối với Phương thức thanh toán trước), 3 – 5 ngày làm việc (đối với Phương thức thanh toán COD) (không tính chủ nhật hay các ngày lễ Tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.

Xin lưu ý rằng My pham te bao goc bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0933340179 (Tấn) hoặc qua Email: ngtan64@gmail.com

Chia sẻ: