0932730179
(028) 39270688
Theo thương hiệu
Bộ tế bào gốc trà xanh

Bộ tế bào gốc trà xanh

Bằng chính phương thức chống lão hóa với tế bào gốc tiên tiến nhất hiện nay, bộ tế bào gốc trà xanh đã khiến cho người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn bởi tính thuần khiết, tự nhiên và hiệu quả cao trong công tác phòng chống và làm chậm quá trình lão hóa của mình.
Thông tin sản phẩm

Thông tin cơ bản về bộ sản phẩm tế bào gốc trà xanh.
Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trong nước.

Bộ tế bào gốc trà xanh

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nổi bật riêng trong chế độ chăm sóc da mặt và được tạo thành những kết cấu khác nhau. Nhưng chúng lại có điểm chung hữu ích trong công tác chống lão hóa da, dưỡng da trắng sáng, chữa trị các tổn thương cho da như: mụn, sẹo, tàn nhan, nám. Đồng thời có chung nguồn tế bào gốc an toàn tuyệt đối hiệu quả cao cho người sử dụng.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 lọ toner (nước hoa hồng), một chai tinh chất dưỡng và một hũ kem dưỡng.
Đặc điểm cấu tạo và công dụng của bộ tế bào gốc trà xanh
Xét về những đặc điểm, tính năng riêng của từng sản phẩm
Nước hoa hồng trong bộ tế bào gốc trà xanh được điều chế dưới dạng gel lỏng trong suốt, dễ dàng thẩm thấu sâu vào trong da mà không hề gây hiện tượng nhờn dính nào.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là: cân bằng độ ẩm tối đa cho da, giúp da làm sạch sâu ở các lỗ chân lông, se khít lỗ chân lông và hạn chế tối đa hiện tượng lỗ dỗ da mặt.

Tinh chất dưỡng da có kết cấu sánh đặc hơn một chút. Tuy nhiên sản phẩm vẫn đảm bảo tính thẩm thấu nhanh của mình và còn tỏ rõ ưu điểm vượt trội với khả năng chống lão hóa, trị nám tận gốc siêu hiệu quả.

Kem dưỡng da là sản phẩm cuối cùng được nhắc tới và cũng là sản phẩm có kết cấu sánh đặc nhất trong bộ mỹ phẩm tế bào gốc trà xanh. Sản phẩm được biết đến như một thần dược trong công tác dưỡng da trắng hồng và loại bỏ nếp nhăn, nám trên da trong ít ngày.

Ưu điểm vượt trội chung của bộ mỹ phẩm tế bào gốc trà xanh.
Nhìn chung tất cả các sản phẩm của bộ mỹ phẩm tế bào gốc trà xanh đều sử dụng tế bào gốc trong cơ chế hoạt động của mình. Và chúng đều có hiệu quả cao với công dụng chống lão hóa với tế bào gốc.

Nói như vậy có nghĩa là sản phẩm nào trong bộ sản phẩm tế bào gốc trà xanh da bạn cũng được tiếp nhận công dụng chống lão hóa vô cùng hiệu quả.
Để có thể đạt được kết quả cao như vậy, những tế bào gốc có trong sản phẩm đã phải làm việc một cách rất tích cực từ khâu thẩm thấu vào tế bào, thúc đẩy sự sản sinh của collagen và nhận định các sắc tố gây nên các điểm bất lợi cho da. Từ đó các lỗ hổng của tế bào mới được lấp đầy, da được căng đều giảm thiểu tình trạng nhăn nhúm mà lão hóa da gây nên.

Công tác chống lão hóa với tế bào gốc vẫn còn được các sản phẩm của bộ mỹ phẩm tế bào gốc trà xanh vẫn còn rất nhiều công dụng tốt cho da mà bạn khó có thể tìm ở một sản phẩm nào khác. Hãy sử dụng sản phẩm để cảm nhận rõ hơn bạn nhé.

Bộ tế bào gốc trà xanh

Sản phẩm cùng danh mục