0932730179
(028) 39270688
Theo thương hiệu
Bộ tế bào gốc Lucas Meyer

Bộ tế bào gốc Lucas Meyer

Bộ tế bào gốc Lucas Meyer ứng dụng công nghệ chống lão hóa với tế bào gốc thuần túy, đem lại cho người dùng một vẻ đẹp nói không với nếp nhăn, da xỉn màu, đen sạm và đặc biệt là nám.
Thông tin sản phẩm

Bộ tế bào gốc Lucas Meyer.
Những thông tin về bộ tế bào gốc Lucas Meyer dành cho bạn.

Bộ tế bào gốc Lucas Meyer là sản phẩm độc quyền của tập đoàn Lucas Meyer, một tập đoàn danh tiếng đến từ Pháp. Hơn hết với tuổi đời 125 kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu uy tín cho ngành mỹ phẩm trong và ngoài nước trên thế giới, bộ sản phẩm tế bào gốc Lucas Meyer của hãng cũng được thừa hưởng những kết tinh của kinh nghiệm ấy. Nhờ vậy mà nguyên liệu làm nên sản phẩm được khẳng định là tốt nhất.

Bộ tế bào gốc Lucas Meyer

Lucas Meyer đến với Việt Nam với bộ sản phẩm 5 món, được chia thành hai nhóm nhỏ và một sản phẩm đơn lẻ.
Mục tiêu đặt ra của hãng là đem lại vẻ đẹp toàn diện cho làn da châu Á. Bởi vậy bộ mỹ phẩm nhỏ đầu tiên được đặc chế với công dụng làm trắng chuyên sâu, đặc trị nám. Bộ sản phẩm thứ hai dành riêng cho việc trị sẹo rỗ từ nhiều nguyên nhân khác nhau và nhiều kích thước to nhỏ khác nhau.

Riêng sản phẩm đứng đơn lẻ trong bộ sản phẩm có chức năng dưỡng ẩm cao cho công tác chăm sóc da hằng ngày hoặc sử dụng trong các spa cho việc dưỡng da lăn kim hoặc sát trùng nhẹ cho các vùng nhạy cảm như: âm đạo.

Bộ tế bào gốc Lucas Meyer giúp bạn làm đẹp như thế nào?
Dù mỗi sản phẩm của Lucas Meyer đều có riêng những đặc trưng khác nhau trong công tác hỗ trợ con người chăm sóc sắc đẹp, nhưng nhìn chung các sản phẩm đều có một cơ chế đồng nhất giống nhau đó chính là chống lão hóa với tế bào gốc.

Công nghệ tế bào gốc đã được khá nhiều các nhà sản xuất mỹ phẩm trên thế giới ứng dụng cho các sản phẩm của mình. Thế nhưng chẳng mấy sản phẩm đạt được hiệu quả và chất lượng cao như Lucas Meyer.

Điều này thực tế cũng chẳng có gì khó lý giải, vì cơ chế chống lão hóa với tế bào gốc được các chuyên gia của Lucas Meyer có sự khác biệt rất lớn với các loại mỹ phẩm khác trên thị trường ở công thức điều chế.

Bộ tế bào gốc Lucas Meyer

Công thức của mỗi sản phẩm trong bộ mỹ phẩm Lucas Meyer đều tuân thủ theo nguyên tắc: thẩm thấu nhanh, hoạt động mạnh và tác dụng bền lâu. Thay vì để dưỡng chất dưới các dạng hạt cơ bản, nhà sản xuất đã chia nhỏ các tế bào gốc có trong sản phẩm thành các hạt siêu vi, có kích thước cực nhỏ đi cùng dòng dẫn xuất thể lỏng. Nhờ vậy mà công tác đưa tế bào gốc vào trong da, hòa hợp với các tế bào tổ chức da được đồng nhất và hiệu quả cao.

Tế bào gốc sao khi thẩm thấu vào da sẽ phối hợp với các hoạt chất song hành kích thích cơ chế chống lão hóa của da được hoạt động hiệu quả, nhanh chóng. Các nếp nhăn trên da sẽ từ từ biến mất hoặc giảm bớt tùy theo mức độ nặng, nhẹ. Nàm, tàn nhan, đồi mồi, các đốm được hình thành do sắc tố da cũng nhanh chóng bị loại bỏ nhờ cơ chế triệt tiêu tế bào có hại và ngăn chặn sự hình thành sắc tố.

Tóm lại với cơ chế chống lão hóa với tế bào gốc của bộ mỹ phẩm Lucas Meyer, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn trong công tác làm đẹp cho da của mình.

Bộ tế bào gốc Lucas Meyer

Sản phẩm cùng danh mục