0932730179
(028) 39270688
Theo thương hiệu
Bộ tế bào gốc Bio-H Stem Cell

Bộ tế bào gốc Bio-H Stem Cell

Bộ tế bào gốc Bio-H Stem Cell là bước cải cách vượt bậc trong công tác chống lão hóa với tế bào gốc đang rất thịnh hành hiện nay trong đời sống của con người, đặc biệt là các chị em.
Thông tin sản phẩm

Thông tin về bộ tế bào gốc Bio-H Stem Cell. 
Bộ tế bào gốc Bio-H Stem Cell là tổng hợp các bước chăm sóc da cơ bản nhất nhưng cũng không kém phần toàn diện cho người sử dụng.

Mở đầu của bộ sản phẩm là chai tinh chất tế bào gốc được điều chế dưới dạng lỏng, nhẹ trong suốt có khả năng dễ dàng thẩm thấu vào da bằng một tốc độ siêu nhanh. Nhờ vậy người dùng có thể cảm nhận được ngay sự dịu mát cũng như tác dụng dưỡng da mà sản phẩm đem lại.

Serum dưỡng da là một sản phẩm đắc lực của bộ tế bào gốc Bio-H Stem Cell. Sản phẩm có thiết kế chế tạo chất lượng dễ dàng sử dụng nhất cho khách hàng. Do đó bạn có thể sử dụng sản phẩm tại nhà một cách dễ dàng, không cần phải tới các spa cao cấp hoặc các trung tâm chăm sóc da đặc trị.

Bộ tế bào gốc Bio-H Stem Cell

Mỗi sản phẩm đều có cách thức sử dụng riêng biệt, nhưng nhìn chung chúng đều có công dụng chống lão hóa với tế bào gốc vô cùng hiệu quả.

Cơ chế chống lão hóa với tế bào gốc của bộ tế bào gốc Bio-H Stem Cell
Nhận định căn nguyên sâu xa của sự lão hóa là do mất cân bằng nồng độ collagen trong cấu trúc da. Do đó tất cả các sản phẩm tế bào gốc của Bio-H Stem Cell đều chứa khả năng cung cấp cho da một lượng tế bào gốc nhất định, đảm bảo sau khi thâm nhập vào cấu trúc da, tế bào gốc sẽ sản sinh được lượng collagen lớn nhất có thể cho da.

Chính vì lẽ đó da được tái sinh, lấy lại được sự cân bằng và đàn hồi tốt hơn. Mức độ cung cấp tế bào gốc và thúc đẩy collagen tái sinh nhều hay ít phụ thuộc vào loại sản phẩm mà Bio-H Stem Cell phân định cho dòng sản phẩm đó chuyên sâu hay không.

Bởi vậy khi chọn dòng sản phẩm có đặc tính chuyên sâu trong lĩnh vực chống lão hóa, người dùng cần nhận sự tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn.
Cách thức sử dụng các sản phẩm của Bio-H Stem Cell

Sản phẩm bạn cần dùng thường xuyên đó chính là: tinh chất dưỡng và serum dưỡng da. Còn sản phẩm mặt nạ bạn chỉ cần dùng cách nhật theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

Sự phân chia này được hình thành là nhờ công dụng đặc trị của từng sản phẩm trong mỗi công đoạn chăm sóc da. Cụ thể, tinh chất dưỡng giúp cho da của bạn kéo dài tuổi thọ của tế bào. Và tinh chất dưỡng chuyên sâu với công dụng dưỡng trắng da, giảm thâm nám.

Chỉ với một bộ sản phẩm Bio-H Stem Cell, bạn đã có được những bước chống lão hóa với tế bào gốc vô cùng hiệu quả. Với Bio-H Stem Cell làn da đẹp luôn trong tầm tay.

Bộ tế bào gốc Bio-H Stem Cell

Sản phẩm cùng danh mục